Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh – Cô gái sở hữu cuộc sống đáng ngưỡng mộ

0
86
a-hau-phuong-anh

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, cái tên được xướng lên cho ngôi vị á hậu 1 chính là Phạm Ngọc Phương Anh. Cô nàng gây ấn tượng với công chúng nhờ chiều cao nổi bật 1,77m và thành tích học tập nổi trôi. Thậm chí, ngay từ đầu cuộc thi, Phương Anh được nhiều người nhận xét có nét giống với Diễm My 9x. Ngoài ra, người thân, bạn bè còn tiết lộ tân á hậu có niềm đam mê với du lịch và nhiếp ảnh.

a-hau-phuong-anh

Phạm Ngọc Phương Anh được vinh danh Á hậu 1 trông đêm chung kết HHVN 2020

Thành tích học tập khủng và trí tuệ uyên bác của Tân á hậu 1

Phương Anh vốn xuất thân trong gia đình có truyền thống cao về tri thức, chị gái hiện đang học ở nước ngoài và anh trai vừa hoàn thành luận án thạc sĩ, hiện đang làm việc tại tp HCM. Chính vì vậy, ngoài nhan sắc xinh đẹp, dân tình còn chú ý hơn tới thành tích học tập vượt trội của cô nàng.

a-hau-phuong-anh

Phương Anh may mắn sinh ra trong một gia đình có truyền thống cao về tri thức

Được biết, Tân á hậu 1 là học sinh giỏi trong 12 năm liền và là trưởng lớp chuyên Pháp tại trường THPT Lê Hồng Phong (tp HCM). Nàng hậu từng đạt giải nhất cuộc thi tiếng Pháp cấp thành phố và giải 3 học sinh giỏi Quốc Gia môn tiếng Pháp. Đặc biệt, người đẹp cũng có thành tích khủng là Ielts 8.0.

a-hau-phuong-anh

Trong suốt những năm tháng đi học, người đẹp đạt nhiều thành tích đáng nể

Ngoài ra, Phương Anh cũng từng dành được học bổng toàn phần tại trường RMIT năm 2016. Hơn nữa, cô nàng cũng thi đậu vào Đại học Ngoại Thương với số điểm 25,75. Người đẹp sinh năm 1998 cho biết cô rất may mắn khi được sinh ra trong một gia đình tri thức, bố mẹ luôn tạo điều kiện học tập tốt nên cô luôn cố gắng tạo ra thành tích để làm vui lòng họ.

a-hau-phuong-anh

Cô xuất sắc đỗ vào trường ngoại thương với số điểm 25.75

Á hậu Phương Anh du lịch vòng quanh thế giới ở tuổi 22

Ngoài thành tích học tập đáng nể, á hậu Phương Anh lại khiến dân tình trầm trồ hơn khi đã được đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới khi chỉ mới 22 tuổi. Để thỏa mãn niềm đam mê du lịch và nhiếp ảnh, ngay khi còn trên ghế nhà trường, cô nàng đã có kinh nghiệm du lịch dày dặn chẳng kém travel blogger nào.

a-hau-phuong-anh

Tân Á hậu còn có sở thích về du lịch và nhiếp ảnh

Tính đến thời điểm hiện tại, Phương Anh đã đặt chân đến 4 châu lục. Mỗi chuyến đi, nàng á hậu đều chụp rất nhiều ảnh nhằm thỏa mãn sở thích cũng như lưu lại những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống.

a-hau-phuong-anh

Hiện tại, Phương Anh đã đặt chân đến 4 châu lục

Trên trang cá nhân, chuyến du lịch nước ngoài gần nhất vào tháng 11/2019 của cô nàng là ở Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, người đẹp cũng từng check in tại nhiều địa điểm nổi tiếng về du lịch như Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Iceland, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, … Chỉ mới điểm qua một vài quốc gia cô nàng này đã đặt chân đến thì biết gia cảnh của cô cũng “không phải dạng vừa đâu”, thế này thì ai mà không trầm trồ cho được?

a-hau-phuong-anh

Cô nàng cũng chụp rất nhiều hình để lưu lại khoảnh khắc

Ngoài ra, Phương Anh cũng chia sẻ rằng cô rất vui vì nhận được nhiều sự chú ý của mọi người sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1. Cô xem đây là động lực để phấn đấu, phát triển bản thân và trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình trong lòng người hâm mộ.

Cùng ngắm một số hình ảnh đi du lịch của Phương Anh!

a-hau-phuong-anha-hau-phuong-anha-hau-phuong-anha-hau-phuong-anha-hau-phuong-anha-hau-phuong-anha-hau-phuong-anha-hau-phuong-anh