Bikini

Bikini là gì?

Một bộ bikini thường là một bộ đồ bơi hai mảnh của phụ nữ có hai hình tam giác vải ở trên, tương tự như áo ngực và che ngực của người phụ nữ, và hai hình tam giác vải ở phía dưới, mặt trước che xương chậu nhưng để lộ rốn và lưng che mông. Kích thước của đỉnh và đáy có thể thay đổi từ vùng phủ đầy đủ của ngực, xương chậu và mông, đến các thiết kế lộ liễu hơn như dây thong hoặc dây G chỉ che phủ quầng vú nhưng để lộ mông.

Các diễn viên, người mẫu bikini

Ảnh nóng nhất 2020 bikini Shion Utsunomiya phần 3 129

Ảnh nóng nhất 2020 bikini Shion Utsunomiya phần 3 129

Người mẫu, thần tượng Nhật Bản và diễn viên JAV

Người mẫu, thần tượng Nhật Bản và diễn viên JAV

Ảnh nóng nhất 2020 bikini Shion Utsunomiya phần 3 130

Người mẫu, thần tượng Nhật Bản và diễn viên JAV

Ảnh nóng nhất 2020 bikini Shion Utsunomiya phần 3 131

Tổng hợp các bộ sưu tập bikini sexy hot nhất 2020

Sự ra đời của Bikini

Vào tháng 5 năm 1946, nhà thiết kế thời trang Paris Jacques Heim đã phát hành một thiết kế áo tắm hai mảnh mà ông đặt tên là Atome. Giống như đồ bơi của thời đại, nó che rốn của người mặc, và nó không thu hút được nhiều sự chú ý. Nhà thiết kế quần áo Louis Réard đã giới thiệu thiết kế mới, nhỏ hơn của mình vào tháng 7. Ông đặt tên cho bộ đồ bơi theo Đảo san hô Bikini, nơi thử nghiệm công khai đầu tiên về bom hạt nhân chỉ diễn ra bốn ngày trước đó. Thiết kế sơ sài của anh ta rất mạo hiểm, để lộ rốn của người mặc và phần lớn mông của cô ta. Không có người mẫu đường băng nào mặc nó, vì vậy anh ta đã thuê một vũ công khỏa thân, Micheline Bernardini, từ Sòng bạc de Paris để làm người mẫu trong một bài đánh giá về thời trang áo tắm.

Do thiết kế gây tranh cãi và tiết lộ, bộ bikini được công chúng chấp nhận rất chậm. Bộ đồ bơi đã được tăng cường tiếp xúc và chấp nhận khi các ngôi sao điện ảnh như Brigitte Bardot, Raquel Welch và Ursula Andress mặc chúng và được chụp ảnh trên các bãi biển công cộng và được xem trong phim. Ở nhiều quốc gia, thiết kế đã bị cấm ở các bãi biển và những nơi công cộng khác. 

Thiết kế bikini tối giản trở nên phổ biến ở hầu hết các nước phương Tây vào giữa những năm 1960 cả đồ bơi và đồ lót. Vào cuối thế kỷ 20, nó được sử dụng rộng rãi như trang phục thể thao trong bóng chuyền bãi biển và thể hình. Có một số biến thể phong cách hiện đại của thiết kế được sử dụng cho mục đích tiếp thị và phân loại ngành, bao gồm monokini, microkini, tankini, trikini, pubikini. Đồ bơi ngắn một mảnh của một người đàn ông cũng có thể được gọi là bikini.Tương tự, một loạt các loại đồ lót nam và nữ được mô tả là đồ lót bikini.