Đàn ông thích gì khi làm “chuyện ấy”

0
152

Đàn ông thích gì khi làm “chuyện ấy” không phải là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Hãy cùng nhau khám phá để mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho đối phương khi “yêu”. Bí quyết giữ lửa cho mối quan hệ bền chặt của chàng và nàng.

đàn ông

Đàn ông thích gì khi làm chuyện ấy?

Đàn ông thích tư thế nào khi làm “chuyện ấy”?

Đã bao giờ bạn tự hỏi người đàn ông của mình thích như thế nào khi làm “chuyện ấy” chưa? Chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngượng ngùng khi nghĩ đến câu hỏi này. Có ai đi hoài một lối. “Chuyện ấy” cũng vậy. Đàn ông có nhu cầu về “chuyện ấy” cao hơn so với phụ nữ. Bước đầu tiên, hãy tìm hiểu các tư thế đàn ông thích khi làm “chuyện ấy”. Đàn ông sẽ cảm thấy cực kỳ khoái cảm khi cùng người mình yêu trải nghiệm nhiều tư thế “yêu” mới mẻ.

 • Tư thế mặt đối mặt

 • Tư thế truyền giáo

 • Tư thế nằm trên

 • Tư thế doggy

 • Tư thế doggy biến thể

 • Tư thế úp thìa

 • Tư thế nữ cao bồi

Sau khi cùng chàng “yêu” qua nhiều tư thế hãy thì thầm xem chàng thích kiểu nào nhất lúc làm “chuyện ấy”. Bạn nhất định đừng bao giờ bỏ qua tư thế đàn ông thích nhất đó oral sex - quan hệ bằng miệng. Người đàn ông sẽ vô cùng hưng phấn nếu trong “màn dạo đầu” người phụ nữ của mình biết oral sex. Thực tế, do chịu ảnh hưởng nhiều từ văn hóa phương Đông nên chỉ cần nghe đến “chuyện ấy”, chị em phụ nữ đã cảm thấy e lệ và thậm chí tỏ ra e sợ. Việc bỏ quên bí kiếp “giường chiếu” đặc biệt này sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc kéo dài cuộc “yêu”. Hãy mạnh dạn tìm hiểu và thực hành nếu bạn chưa biết nghệ thuật oral sex.

 Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi làm “chuyện ấy”?

Đa phần phụ nữ đều thụ động khi làm “chuyện ấy”. Đó là điều khiến đàn ông muộn phiền khi “yêu”. Hãy thay đổi để làm những điều khiến đàn ông khao khát bạn.

 • Chủ động khiêu khích bằng chiếc váy ngủ sexy nóng bỏng. Kích thích ham muốn mãnh liệt bằng cách di chuyển những ngón tay mơn man trên cơ thể của chàng kết hợp những nụ hôn sâu từ cổ xuống đến rốn. Sau đó hãy vuốt ve “cậu nhỏ” và  dùng tư thế oral sex để tạo cho chàng “màn dạo đầu” hoàn hảo.

2-Dan-ong-thich-chuyen-ay

Đàn ông thích phụ nữ chủ động

 • Giả vờ là một cô nàng “hư hỏng”. Thay vì ngại ngùng, hãy cũng anh ấy xem một bộ phim sex, thử các tư thế anh ấy thích khi quan hệ như 69, doggy… để cùng nhau tận hưởng lạc thú.

 •  Điều hướng quan hệ. Bạn đừng ngại kêu lên “anh ơi mạnh lên”, “sâu hơn nữa đi anh”, “em thích như vậy”. Dám đảm bảo chàng sẽ không khỏi hưng phấn tột cùng mà làm mọi thứ vì bạn. Sự tương tác qua lại không chỉ giúp các cặp đội hiểu rõ nhu cầu ham muốn khi “yêu” mà còn giúp mang lại sự thăng hoa khi làm “chuyện ấy”.

3-Dan-ong-thich-chuyen-ay

Đàn ông thích phụ nữ điều hướng quan hệ

 • “Rót mật vào tai” chàng những lời gợi tình sẽ khiến chàng phát điên lên khi đang ân ái. Chỉ cần một vài từ ngữ hư đốn, đôi khi “tục tĩu” phát ra từ bờ môi căng mọng với biểu cảm thèm khát đã là vũ khí sát thương chàng ngay tức khắc.

 • Tiếng rên của nàng. Đây là chất xúc tác tuyệt vời khi làm “chuyện ấy”. Mục tiêu của chàng là đem lại sự thỏa mãn cho đối phương khi “yêu”. Tiếng rên thể hiện sự khoái cảm cực độ của nàng do chàng mang lại. 

Tiếng rên kết hợp với sự thở dốc của nàng sẽ đưa chàng lên đỉnh một cách trọn vẹn. Vì vậy, bạn đừng bao giờ sợ sệt kiềm nén cảm xúc của mình trong lúc ân ái bằng sự im lặng. 

Điều này sẽ làm cho người đàn ông của bạn dễ bị tụt hứng. Đừng ngần ngại che giấu sự “sướng tê” của chính nàng. Âm thanh đó chính là vũ khí khiêu gợi của nàng khiến chàng không cưỡng nổi. Làm cho người phụ nữ của mình lên đỉnh thể hiện khả năng chinh phục của đàn ông. Điều này một lần nữa khiến họ vô cùng thỏa mãn khi làm “chuyện ấy”.
4-Dan-ong-thich-chuyen-ay

Đàn ông thích làm phụ nữ thỏa mãn

Với những thông tin về câu hỏi đàn ông thích gì khi làm “chuyện ấy” sẽ giúp giải đáp thắc mắc của phụ nữ chúng ta. Tình dục thăng hoa sẽ giúp tình yêu thăng hạn. Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ thầm lặng. Đằng sau một gia đình hạnh phúc là một người phụ nữ vừa đảm đang lại vừa biết đầu tư chuyện chăn gối.