Đỗ Khánh Vân liên tục bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao tại “Sao nhập ngũ”

0
204

Kể từ khi Sao nhập ngũ 2020 được phát sóng đến nay, ngoài sự thích thú dành cho chương trình thì Khánh Vân lại liên tục bị réo tên trên những cộng đồng anti vì tính cách công chúa của mình. Mặc dù, cô nàng đã thừa nhận mình cũng ghét tính cách này của bản thân và muốn sửa chữa nhưng cư dân mạng vẫn tỏ ra không đồng tình.

Khánh Vân lại liên tục bị réo tên trên những cộng đồng anti vì tính cách công chúa của mình

“Công chúa má lúm” Đỗ Khánh Vân bị khán giả tẩy chay, lập group anti fan hùng hậu

Kể từ khi pháp sóng những tập đầu tiên cho đến nay, Đỗ Khánh Vân đang là tâm điểm dư luận khi ngày càng lộ ra những tính cách không tốt. Khi tham gia chương trình cùng với những diễn viên, nàng hậu có tiếng như Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên,.. Thế nhưng khi mọi người cố gắng thích ứng với cuộc sống trong quân đội thì Khánh Vân lại tỏ ra khá nhõng nhẽo.

khi mọi người cố gắng thích ứng với cuộc sống trong quân đội thì Khánh Vân lại tỏ ra khá nhõng nhẽo

Cụ thể, cô liên tục chê cơm khô hay từ chối tắm chung và tỏ thái độ không tốt với đàn chị. Không ít khán giả xem chương trình đều cho rằng Khánh Vân quá tiểu tư, không có tinh thần tập thể, làm ảnh hưởng đến mọi người. Thậm chí, cô còn bị lập group anti fan với số lượng thành viên tăng chóng mặt chỉ trong một ngày. Đặc biệt hơn, người lập ra group này không ai khác chính là người chị em họ của Khánh Vân.

Không ít khán giả xem chương trình đều cho rằng Khánh Vân quá tiểu tư, không có tinh thần tập thể

Trước những ý kiến trái chiều và làn sóng tẩy chay dữ dội, nàng Trà Long cũng đã lên tiếng thừa nhận khuyết điểm và có những trải lòng trên trang cá nhân. Cô cho biết bản thân được bố mẹ, anh chị cũng như bạn bè thường xuyên chăm sóc chiều chuộng nên hư nhưng “không hỏng”.

Cô cho biết bản thân được bố mẹ, anh chị cũng như bạn bè thường xuyên chăm sóc chiều chuộng nên hư

Cùng lúc đó, cả ekip chương trình lẫn những người chị em đều lên tiếng bênh vực Khánh Vân nhưng vẫn không phần nào dập tắt được làn sóng chỉ trích dữ dội này. Dường như qua chương trình này, cô nàng đã mất quá nhiều những tình cảm trước đó khán giả dành cho mình. Trong tương lai, Khánh Vân chắc hẳn phải thay đổi bản thân hơn nữa để có thể lấn sâu hơn nữa vào con đường nghệ thuật chân chính này.

cả ekip chương trình lẫn những người chị em đều lên tiếng bênh vực Khánh Vân nhưng vẫn không phần nào dập tắt được làn sóng chỉ trích dữ dội này

Khánh Vân vừa “khui” ra group chat mang tên “Hội bảo mẫu của Đỗ Khánh Vân”

Trước những chỉ trích, ném đá dữ dội của cư dân mạng dành cho mình trong những ngày qua. Mới đây, Khánh Vân đã đăng tải một story chia sẻ chuyện về một group chat gồm những người bạn thân thiết của cô nàng mang tên “Hội bảo mẫu của Đỗ Khánh Vân”.

Khánh Vân đã đăng tải một story chia sẻ chuyện về một group chat gồm những người bạn thân thiết của cô nàng mang tên “Hội bảo mẫu của Đỗ Khánh Vân”

Nguyên văn chia sẻ của nữ diễn viên dành cho hội bạn thân thiết của mình: “Tui sẽ không nói là tui biết có 1 cái nhóm chat bí mật gồm những thành viên không hề liên quan nhưng lại liên minh với nhau sau lưng tui đâu. Mạo muội hỏi tên group “Hội bảo mẫu của Đỗ Khánh Vân” hả? Thấy toàn hỏi nhau “Hôm nay mày có đi với Khánh Vân không?”, “Liên lạc với nó được không?”,…

Nguyên văn chia sẻ của nữ diễn viên dành cho hội bạn thân thiết của mình

Có thể nhận thấy Khánh Vân rất vui và hạnh phúc trước những sự quan tâm của bạn bè thân thiết dành cho mình. Hơn thế nữa, trước làn sóng chỉ trích, Khánh Vân cũng có những người chị em thân thiết trong chương trình lên tiếng bênh vực và bảo vệ cô.

Khánh Vân rất vui và hạnh phúc trước những sự quan tâm của bạn bè thân thiết dành cho mình

Hoa hậu Kỳ Duyên cho hay: “Tới tập 4 mới bước sang ngày thứ 2, 3 tập vừa qua đúng thực sự là còn nhiều điều ngỡ ngàng quá. Nên là không có ai trách Vân gì hết đâu vì ai cũng hiểu mới ngày đầu tiên hòa nhập rất khó khăn! Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ chị em mình nhé!”

Dương Hoàng Yến an ủi cô em: “Ngày đầu sống trong quân ngũ còn rất nhiều bỡ ngỡ chưa thay đổi được nhiều thói quen cá nhân, nhưng sang đến ngày thứ 2 thì các chị em đã thích nghi và mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều! Mỗi người một tính cách khác nhau và để cùng thích nghi được trong môi trường tập thể cũng không phải điều dễ dàng mọi người ạ… Em gái Khánh Vân vẫn luôn được các chị em yêu thương!”

Trong khi Diệu Nhi chia sẻ: “Đỗ Khánh Vân không có lỗi, không ai có lỗi hết, chỉ là chúng ta chưa thích nghi và chưa thực sự hiểu nhau ở ngay lúc đó thôi. Nếu Vân có lỗi thì chúng tôi ai cũng có lỗi vì không tắm nhanh trong 5 phút để Vân và Yến được vào tắm liền, nên chúng ta nhìn sự việc với tinh thần tích cực lên nhé, hãy đặt mình vào vị trí của người khác”.