Đoàn Văn Hậu lại lộ diện bên bạn gái tin đồn Doãn Hải My

0
181

Doãn Hải My là một cái tên nhân được nhiều sự chú ý trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau cuộc thi dù chỉ dừng chừng ở tóp 10  cô lại những được sự quan tâm lướn khi liên tục lộ bằng chứng tình tứ bên cầu thủ U23 Việt Nam Đoàn Văn Hậu. Từ lần xuất hiện ôm ấp công khai tại đêm chung kết kết hoa hậu. Đoàn Văn Hậu liên tục xuất hiện bên cạnh người đẹp Doãn Hải My. Cả hai được cộng đồng đẩy thuyền tích cực khi trai tài gái sắc lại cực kì đẹp đôi. Với nhiều bằng chứng tình cảm như vậy công chúng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chuyện tình yêu vào cặp đôi này. Bây giờ chỉ còn chờ chính chủ lên tiếng xác nhận.

Đoàn Văn Hậu đến tận nơi xem show diễn của “bạn gái tin đồn” Doãn Hải My

Dù cưa có một lời xác nhận chính thức nào . Nhưng việc có mặt trong đêm chung kết hoa hậu với những cử chỉ an ủi ân cần cùng show thời trang mới đây. Cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả đặc biết là phan hâm mộ của cả hai.

Đoàn Văn Hậu bất ngờ xuất hiện trong show diễn có sự góp mặt của người tình tin đồn Doãn Hải My

Tối 28/11 tại Hà Nội, top 10 hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My xuất hiện vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ  với vai trò vedette trong show diễn thời trang L’amant: The Promise – Wedding Show. Với trang phục váy cưới Doãn Hải My hóa cô dâu cực xinh không hổ danh ứng cử viên nặng kí của hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà. Đặc biệt hơn, trong show diễn còn có sự góp mặt của cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Việt chàng cầu thủ trẻ xuất hiện bên Doãn Hải My không máy làm lạ khi mối quan hệ của cả hai rất tốt. Nhưng với tầng xuất lớn như thế này cả hai khiến dân tình bàn tán không thôi. Mặc dù cả hai liên tục giữ khoảng cách và tránh xuất hiện chung khung hình. Nhưng Đoàn văn hậu lại xuất hiện và chăm sóc mẹ Doãn Hải My hết sức chu đáo tại sự kiện.

Doãn Hải My lộng lẫy trong trang phục áo cưới

Cả hai liên tục tránh né xuất hiện chung khung hình

Cụ thể, theo một số nguồn tin, Doãn Hải My xuất hiện một mình tham gia sự kiện, Đoàn văn Hậu Là người đến sau. Tuy giữ khoảng cách và không nhắc tới nhau trên mạng xã hội. Nhưng team qua đường tại sự kiện đã chụp được khoảnh khắc cả hai trong một khung hình. Cả hai hoàn toàn phớt lờ nhau trái ngược với khoảng khắc tình tứ tại đem chung kết hoa hậu. Dân tình được phen đoán già đoán non rằng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang chơi chiêu để che dấu chuyện tình cảm. Vì dù hạn chế tương tác công khai cùng người đẹp nhưng Đoàn Văn Hậu lại cực kì thân thiết với bố mẹ Doãn Hải My.

Đoàn Văn Hậu cực kì thân thiết với mẹ Doãn Hải My trong sự kiện

Bằng chứng thì có thừa chỉ còn chờ chính chủ lên tiếng xác nhận

Doãn Hải My cái tên tạo được ứng tượng mạnh dù chỉ lọt top 10 hoa hậu Việt Nam

Là một trong những cái tên gay chú ý ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi HHVN. Cùng nhan sắc sinh đẹp, số đo ba vòng lý tưởng tiểu Hải My liên tục là một trong những cái tên nặng ký của cuộc thi. Tuy nhiên do kém may mắn cùng với chiều cao có phần hạn chế nên dù biểu hiện rất tốt cô vẫn chỉ dừng lại ở top 10 với danh hiệu người đẹp tài năng. Dù không có được chiến thắng nhưng tại đêm chung kết  cô được ngừơi tình tin đồn Đoàn Văn Hậu công khai tặng hoa hồng và động viên người đẹp. Được dân tình đặc biệt quan tâm

Doãn Hải My sỡ hữu nhan sắc vô cùng nữ tính và ngọt ngào

Đoàn Văn Hậu xuất hiện bên cạnh Doãn Hải My trong đêm chung kết hoa hậu Việt Nam

Doãn Hãi My Hiện đang thoe học lớp chất lượng cao của đại học luật Hà Nội. Sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m67 nhưng thân hình cô lại có được tỷ lệ cân đối. Với nhan sắc xinh đẹp cô, nụ cười rạng rỡ cô khiến nhiều người yêu thích và ủng hộ. Cô cũng là một trong những thí sinh có học vấn cao với IELTS 7.0.