Giải mã vì sao đàn ông thích ngắm vòng 1 của phụ nữ

0
721
vòng-1

Không ít lần chúng ta bắt gặp cánh đàn ông nhìn đắm đuối nhìn vòng 1 của một cô gái sexy nóng bỏng trên đường, trên tạp chí hoặc trên mạng xã hội. Vậy tại sao như vậy, chúng ta cùng đi “giải mã” lí sao vì sao nhé!

1.Vòng 1 gợi cảm và cuốn hút

Có một sự thật rằng, dù là nam hay nữ đều yêu thích cái đẹp. Và hẳn nhiên, mỗi giới sẽ có quy chuẩn về cái đẹp hoàn toàn khác nhau. Nếu các cô gái thích ngắm nhìn body 6 múi của các chàng trai, thì ngược lại chẳng có gì ngạc nhiên khi các chàng trai luôn ấn tượng bởi vòng 1 của các cô gái.

vồng-1--1

Vòng 1 luôn có sức hút vô cùng đặc biệt với phái mạnh

Dù phụ nữ có da trắng đến cỡ nào, da mặt đẹp và dáng chuẩn đến bao nhiêu thì trong mắt đàn ông, vòng 1 cũng không hề thay đổi, vẫn là điểm họ dừng mắt đầu tiên và lâu nhất. Lý do ư, bởi “núi đôi” chính là điểm gợi cảm, mềm mại cuốn hút họ như một thanh nam châm giới tính vậy. Nhìn vòng 1 của chị em, phái mạnh sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm...

Đa số các chàng trai đều trả lời rằng: “Vòng 1 đẹp thì ngắm chứ xấu thì ngắm làm gì”, , “Vì bản năng, ai chả hướng đến cái đẹp”… Có thể nói chẳng chàng trai nào lại tỏ ra hờ hững, chẳng thèm đếm xỉa khi một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng đi qua. Nếu chàng nào bảo không thích thì rất có thể chàng trai ấy đang tự dối lòng mình, hai là vì lý do tế nhị nào đó, ba là chàng trai ấy đang ở bên… người yêu.

Từ xưa đến nay, cái đẹp luôn có sức hút đặc biệt khiến ai ai cũng phải chú ý. Làm sao có thể chối từ vẻ đẹp rực rỡ và vòng 1 sexy của một cô gái được phải không nào?

2. Vòng 1 khiến nam giới liên tưởng đến “chuyện ấy” nóng bỏng

Có một sự thật rằng vòng 1 luôn có một sức hút đặc biệt đối với nam giới. Cánh mày râu luôn có một sự tò mò nhất định về những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. 

“Núi đôi” chỉ có ở phụ nữ mà không có ở đàn ông bởi nó là biểu tượng trời phú cho vẻ đẹp nữ tính và gợi cảm của phái đẹp. Sự ‘thiếu thốn’ của mình, cùng với sự khêu gợi của đôi gò bồng đảo chính là một trong số những lý do khiến đàn ông luôn thích nhìn ngực phụ nữ với một cảm giác ‘thèm thuồng’ và đầy ham muốn. Dù cho cô gái trước mặt có xinh đẹp, chân dài, mặt V-line hay vòng eo con kiến quyến rũ đến đâu đi chăng nữa thì ánh mắt của 80% các đấng mày râu đều hướng về vòng ngực của họ. Khi nhìn ngực phụ nữ, đàn ông sẽ cảm nhận thấy một sự mềm mại, gợi cảm đến khó cưỡng, rồi họ sẽ tưởng tượng ngay đến một thân hình sexy và tự mình cảm thấy thích thú, hưng phấn vì điều đó.

vòng-1

Đôi gò bồng đảo không chỉ thể hiện vẻ đẹp nữ tính, sự sexy, gợi cảm mà còn là biểu tượng đặc trưng cho bản năng làm mẹ.

Đàn ông hiểu vòng một là một trong những vùng kích thích khoái cảm của phái đẹp. Đây chính là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu vòng 1 là 80-85. Cánh Adam thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp các cuộc giao hoan của lứa đôi hoàn hảo hơn.

3.Vòng 1 tiết lộ khả năng làm mẹ

Là ‘tài sản’ riêng có của người phụ nữ, đôi gò bồng đảo không chỉ thể hiện vẻ đẹp nữ tính, sự sexy, gợi cảm mà còn là biểu tượng đặc trưng cho bản năng làm mẹ.

Theo các nhà nghiên cứu, đàn ông thích ngắm nhìn vòng 1 của chị em không chỉ bởi ý thích mà còn vì xuất phát từ nhu cầu bản năng: duy trì nòi giống. Nếu phụ nữ tìm đến những nam giới cao to, vững chãi với hy vọng tìm chỗ dựa và cho một đứa con khỏe mạnh thì đàn ông có khuynh hướng bị cuốn hút với những nàng có thể sinh con cho mình.

vòng 1

Đôi gò bồng đảo không chỉ thể hiện vẻ đẹp nữ tính, sự sexy, gợi cảm mà còn là biểu tượng đặc trưng cho bản năng làm mẹ.

Những nữ giới có vòng 1 đầy đặn chứng tỏ có lượng hormone estrogen cao, báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng nàng, người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

Với những lí do trên, việc đàn ông thích nhìn vòng 1 của phụ nữ là hoàn toàn bình thường, là một bản năng vốn có của nam giới trước vẻ đẹp và sexy của chị em phái đep.