Hải Tú bị chỉ trích “mắc bệnh” ngôi sao khi dự sự kiện

0
109

Sau vai diễn trong MV “Chúng ta của hiện tại, Hải Tú lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng thông qua buổi họp báo của Sơn Tùng MTP. Nhan sắc của cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng thái độ lại gây tranh cãi rất nhiều.

Hải Tú lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng thông qua buổi họp báo của Sơn Tùng MTP

Hải Tú bước vào sự kiện với thái độ lạnh như băng từ đầu đến cuối

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Hải Tú bước vào sự kiện của Sơn Tùng, bên cạnh là dàn vệ sĩ tháp tùng. Nữ diễn viên bước đi đầy sang chảnh và thần thái vô cùng chuyên nghiệp. Thế nhưng, thái độ lạnh lùng bước đi mà không để ý đến ai của cô lại khiến cư dân mạng chỉ trích cô nàng mắc bệnh ngôi sao.

Đoạn clip ghi lại cảnh Hải Tú bước vào sự kiện của Sơn Tùng, bên cạnh là dàn vệ sĩ tháp tùng

Được biết, kể cả trong buổi chụp hình hay tương tác, Hải Tú quyết không nở nụ cười, vẫn giữ một biểu cảm lạnh như băng khiến người khác e dè. Mặc dù, nhận về khá nhiều chỉ trích nhưng vẫn có một luồng ý kiến lên tiếng bênh vực nữ diễn viên. Những người đó khẳng định Hải Tú là diễn viên chứ không phải Hoa hậu hay người mẫu nên không cần diễn nét thân thiện. Và hình tượng Hải Tú đang xây dựng chính là “girl lạnh lùng”. Vì vậy, đã nảy lên một cuộc tranh cãi không hồi kết về cô nàng này.

Hải Tú quyết không nở nụ cười, vẫn giữ một biểu cảm lạnh như băng khiến người khác e dè

Mặc dù dù bị chỉ trích về thái độ, tuyệt nhiên vẫn không thể phủ nhận nhan sắc cuốn hút của “người tình màn ảnh” của Sơn Tùng. Trong buổi họp báo, cô nàng chỉ diện một chiếc đầm đen, layout makeup đơn giản những vẫn cực kỳ mê người. Trong hình ảnh đó, Hải Tú khoe được gương mặt sắc nét, sống mũi cao và vóc dáng thon gọn.

Mặc dù dù bị chỉ trích về thái độ, tuyệt nhiên vẫn không thể phủ nhận nhan sắc cuốn hút của “người tình màn ảnh” của Sơn Tùng

Không hổ danh là nữ diễn viên độc quyền do Sơn Tùng M-TP lựa chọn, Hải Tú lần đầu tham dự sự kiện đã chứng minh sức hút từ vẻ ngoài của mình. Dù còn nhiều tranh cãi về thái độ, song đây chỉ là góc nhìn thông qua đoạn video ngắn, chưa thể kết luận về nhân cách của Hải Tú.

Hải Tú lần đầu tham dự sự kiện đã chứng minh sức hút từ vẻ ngoài của mình

Động thái của Hải Tú giữa làn sóng chỉ trích bị “mắc bệnh” ngôi sao

Tối ngày 30/12, Hải Tú đã nhanh chóng chia sẻ video hậu trường MV “Chúng ta của hiện tại” kèm theo những dòng cảm xúc với vai diễn đầu tiên của mình. Khi nhìn lại những ngày quay MV vất vả, Hải Tú tỏ ra khá xúc động với những khó khăn và thử thách, cũng như nỗ lực mà cả ekip cùng nhau trải qua.

Hải Tú tỏ ra khá xúc động với những khó khăn và thử thách, cũng như nỗ lực mà cả ekip cùng nhau trải qua

Thông qua bài viết, nữ diễn viên cũng đã lên tiếng cho động thái vừa qua của mình và cô nàng cũng hy vọng khi xem xong những hình ảnh chân thật này mọi người sẽ cảm thấy gần gũi và yêu thương mình nhiều hơn.

cô nàng cũng hy vọng khi xem xong những hình ảnh chân thật này mọi người sẽ cảm thấy gần gũi và yêu thương mình nhiều hơn

Như vậy giữa lúc cộng đồng mạng đang tranh cãi về việc “người tình màn ảnh” của Sơn Tùng có thái độ chảnh chọe trong sự kiện, lời nhắn nhủ này như để dẹp yên những ồn ào. Hình ảnh hậu trường làm việc thể hiện rõ nét sự cố gắng, thân thiện của Hải Tú với ê-kíp. Do đó, cô cũng hy vọng fan sẽ nhìn thấy được điều này và tiếp tục ủng hộ mình.

Hình ảnh hậu trường làm việc thể hiện rõ nét sự cố gắng, thân thiện của Hải Tú với ê-kíp