Khám phá nguyên nhân đàn ông có vợ vẫn thủ dâm

0
568

Phụ nữ thường hay đặt câu hỏi vì sao có vợ “sẵn sàng” nhưng đàn ông vẫn thủ dâm? Điều này có làm ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn không?

Ngày nay, chúng ta đã không còn xa lạ với cụm từ thủ dâm hay “tự sướng”. Đơn giản, đây chỉ là một hành động hết sức tự nhiên của đàn ông. Chúng ta vẫn nghĩ thủ dâm là hành động thường xuất hiện ở các anh chàng chưa vợ. Sự thật ngay cả khi đối tác đã có, đàn ông vẫn tìm đến việc “tự sướng”.

Bài viết sẽ đưa ra nguyên nhân vì sao phái mạnh dù đã có vợ nhưng vẫn không ít người muốn “tự xử”.

Giải mã nguyên do đàn ông thích thủ dâm

thủ dâm

Vì sao đàn ông có vợ vẫn thủ dâm

Giúp đàn ông duy trì ham muốn “chuyện yêu”

Sau một thời gian chung sống, đôi khi do quá hiểu đối phương khiến bạn sẽ dễ cảm thấy mất dần lửa trong đời sống vợ chồng như thuở ban đầu. Để khắc phục tình trạng này, việc thủ dâm sẽ giúp đàn ông tìm được cảm giác ham muốn “chuyện yêu”. Theo những nghiên cứu của Sadie Allison về tình dục học: “tự sướng” giúp duy trì tốt hoạt động của bộ phận sinh dục. Thủ dâm là hành động càng làm khiến đàn ông càng ham.

Thủ dâm giúp đàn ông tự tìm điểm nhạy cảm, kỹ thuật mới

Thủ dâm cũng là một cách để bạn khám phá chính mình. Muốn chia sẻ với các nàng một cách trọn vẹn, các chàng phải hiểu trước về bản thân. Điều này có chiều hướng vô cùng tích cực.  Theo Allison, thời gian và tuổi tác sẽ làm cơ thể thay đổi. Điều này cũng tương tự với sự thay đổi cảm giác trong chuyện chăn gối vợ chồng. 

Một màn dạo đầu, một vài sự “đụng chạm” quá quen thuộc sẽ khiến đàn ông không còn bị kích thích nữa. Vì vậy, nếu đàn ông biết thủ dâm một cách an toàn, kín đáo sẽ giúp họ tìm thấy một kỹ thuật mới hay mới điểm nhạy cảm mới.

thủ dâm

Thủ dâm giúp đàn ông tìm ra kỹ thuật mới

Đàn ông sẽ cảm thấy tự tin khi trò chuyện với phụ nữ và thoải mái trong thời kỳ vợ mang thai

Cảm giác kích thích của “tự sướng” giúp đàn ông loại bỏ áp lực trong tình dục. Điều này làm các đấng mày râu cảm thấy yên tâm và dễ chịu hơn khi trò chuyện với chị em phụ nữ.

Đôi khi người vợ trong thời gian mang thai sẽ không đáp ứng được nhu cầu ham muốn của chồng. Để an toàn cho mẹ và bé, biện pháp “tự sướng” được đàn ông lựa chọn.

Nó vẽ ra cho đàn ông một thế giới tưởng tượng hết sức phong phú

Một chút khao khát về một cô người mẫu gợi cảm hay cô đồng nghiệp dễ thương có thể khi đang thủ dâm giúp đàn ông giữ được ý niệm xuất hiện đầu tiên trong tâm trí của họ khi nghĩ về sex. Đời sống chăn gối sẽ rất viên mãn nếu bạn đạt được sự thăng hoa trong chăn gối.

Nhiều người sẽ có suy nghĩ điều này không đúng đắn. Hiểu được tâm lý đó, chuyên gia Allison đã nói “Bạn đừng ngại ngùng. Trí tưởng tượng của một người phong phú là việc hết sức bình thường. Bạn có quyền mơ ước bất kỳ điều gì. Việc làm này hoàn toàn riêng tư và an toàn, điều đó là gì sẽ không ai biết được. Vì nó không phải là sự thật nên chúng ta gọi là tưởng tượng”.

Giúp đàn ông không bị cương cứng ở những thời điểm nhạy cảm, mang lại cảm giác sung sướng

Thủ dâm trước khi trước giờ làm việc sẽ đảm bảo cho người đàn ông không bị cảm thấy xấu hổ khi “cậu em” dễ bị cương cứng trong suốt giờ làm việc. Nếu như “yêu” đưa cặp đôi lên đỉnh thì “tự sướng” mang cho người đàn ông đang bị bức bí tình dục cảm giác “sung sướng”.

thủ dâm

Đàn ông cảm thấy “sung sướng” khi thủ dâm

Thủ dâm giúp đàn ông không có cảm giác tội lỗi khi mình kết thúc “cuộc vui” sớm

Phái mạnh ít khi bào chữa về việc “hoàn thành nhiệm vụ” sớm. Thế nhưng điều này chưa bao giờ khiến đàn ông dễ chịu. Thậm chí họ sẽ cảm thấy tự ti với đối phương vì mình dừng “cuộc vui” sớm. “Tự sướng” giúp phái mạnh làm chủ được thời gian “yêu” và đem lại cảm thấy dễ chịu.

Giúp đàn ông giảm stress

Đời sống chăn gối sẽ thăng hoa hơn nếu stress ít ảnh hưởng đến bạn. Thủ dâm sẽ giúp cơ thể đàn ông thoải mái nhờ được nạp đầy endorphin - một loại hoocmon mang lại cảm giác hạnh phúc. Có nghiên cứu cho rằng, khi đạt cực khoái có một chất khiến người ta hưng phấn được tạo ra đó là dopamine.

thủ dâm

Thủ dâm giúp đàn ông giảm stress

Thủ dâm - Hành động này có lợi hay hại đối với đàn ông?

Cho dù là thủ dâm hay quan hệ tình dục, nó đều có mặt tốt và mặt xấu. Nếu đàn ông biết “tự sướng” một cách điều độ thì nó sẽ mang lại những lợi ích như đã nêu ở trên. 

Ngược lại, nếu như phái mạnh tự xử quá nhiều lại có nguy cơ phản tác dụng, gây hại cho cơ thể và làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng. Thậm chí nặng hơn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, chất lượng tinh trùng và sức khỏe của quý ông và cậu nhỏ.

Với những kiến thức nói trên, hy vọng Fun88 sẽ giúp chị em có cái nhìn đúng đắn hơn về việc thủ dâm ở đàn ông và cùng người bạn đời của mình thăng hoa trong chuyện chăn gối.