Nhóm nhạc tân binh gây sốc khi sở hữu toàn visual đỉnh cao vượt xa aespa (nhà SM)

0
73
tan-binh-stayc

Trong khoảng thời gian cuối tháng 10 đầu tháng 11 này, làng giải trí Hàn Quốc đang trở nên rạo rực hơn bao giờ hết khi lần lượt các nhóm nhạc nữ tân binh chuẩn bị debut. Đối với fan Kpop mà nói, thực sự đây là sự kiện rất đáng mong chờ hơn hết vì vậy tin tức về các tân binh luôn được cập nhật nhanh chóng. Bên cạnh những màn comeback sắp tới, netizen đã nhanh chóng “nghía” được một nhóm nhạc nữ hứa hẹn sẽ bỏ xa aespa của SM nhờ visual đỉnh cao của họ.

tan-binh-stayc

Nhóm nhạc nữ STAYC

Liệu tân binh STAYC có thể đánh bại nhóm nhạc nữ nhà SM Entertainment? 

Trong tháng 11 tới, nhiều nhóm nhạc KPop đã dự định tung ra những ca khúc và album comeback mới. Bên cạnh đó, Netizens còn đang mong đợi màn debut hoành tráng của một nhóm nhạc tân binh có tên STAYC. Được biết, STAYC bao gồm 6 thành viên và được thành lập bởi HighUp Entertainment. Tên của nhóm là viết tắt của “Star To A Young Culture” mang ý nghĩa là “Ngôi sao của nền văn hóa trẻ”.

tan-binh-stayc

STAYC bao gồm 6 thành viên và được thành lập bởi HighUp Entertainment

Mặc dù trước đó, Highup Entertainment không phải công ty có tiếng tăm lớn. Tuy nhiên, chính nhờ những bức ảnh demo Album của các thành viên đã khiến dân tình chú ý và nhận được kỳ vọng cao từ công chúng. Chưa xét về tài năng nhưng cả 6 thành viên của STAYC đều sở hữu nhan sắc đỉnh cao đánh bại hoàn toàn aespa của nhà SM. Điều này khiến đông đảo các netizen hứng thú và mong chờ màn ra mắt đặc biệt này. Đồng thời, phía công ty cũng đã tiết lộ Album single đầu tiên của nhóm có tên là “So Bad” và sẽ phát hành vào 12/11 sắp tới.

tan-binh-stayc

Chưa xét về tài năng nhưng cả 6 thành viên của STAYC đều sở hữu nhan sắc đỉnh cao đánh bại hoàn toàn aespa của nhà SM

Điểm mặt visual đỉnh cao của 6 thành viên nhóm nhạc nữ STAYC 

Mặc dù, cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại  là nhóm nhạc nữ aespa của Sm Entertainment. Tuy nhiên, STAYC cũng nhận được sự chú ý không kém. Các cô gái của STAYC cũng được nhận xét là nhìn có thần thái, khí chất khác biệt và không quá bão hòa với các nhóm nữ mới hiện tại. Chính nhờ nhan sắc xinh đẹp của 6 cô gái và nét cuốn hút riêng biệt khiến nhiều netizen háo hức mong đợi.

Các cô gái của STAYC cũng được nhận xét là nhìn có thần thái, khí chất khác biệt và không quá bão hòa với các nhóm nữ mới hiện tại

Hãy cùng xem profile về từng thành viên nhé!

SUMIN

Sumin tên thật là Bae Sumin  sinh ngày 13 tháng 3 năm 2001. Sumin chính là trưởng nhóm, cô từng dự tính tham dự Produce 48. Ngoài ra, nàng leader cũng từng tham gia vòng thử giọng của Kpop Star và đóng MV của ca sĩ Huk Gak. SIEUN

tan-binh-stayctan-binh-stayc

SIEUN

Sieun tên thật là Park Sieun, sinh ngày: 1/8/2001 và là con gái của nam diễn viên Park Namjung. Nổi tiếng vì từng là diễn viên nhí và trainee dưới trướng JYP Entertainment.

tan-binh-stayctan-binh-stayctan-binh-stayc

ISA 

ISA tên thật là Lee Chaeyoung, sinh ngày 23/1/2003. Cô là người đầu tiên gia nhập Highup Entertainment trong số các thành viên STAYC. ISA đã được đào tạo trong ba năm ở công ty này và là bạn cùng phòng với Sieun, Seeun và J.

tan-binh-stayc

SEEUN

Seeun tên thật là Yoon Seeun, sinh ngày 14/6/2003. Cô từng thuộc nhóm thực tập sinh của Play M Girl (công ty của Apink). Cô từng là một diễn viên nhí, đã được đào tạo làm Idol trong 2 năm 7 tháng.

tan-binh-stayctan-binh-stayctan-binh-stayc

YOON

Yoon tên thật là Shin Ja Yoon sinh ngày 14 tháng 4 năm 2004 và là bạn cùng phòng với Sumin. Cô ấy là thành viên cao nhất trong nhóm.

tan-binh-stayctan-binh-stayctan-binh-stayc

J

J tên thật là Jang Ye Eun sinh ngày 9 tháng 12 năm 2004. Cô nàng chính là maknae của nhóm và là bạn cùng phòng với Sieun, Isa và Seeun.

tan-binh-stayctan-binh-stayctan-binh-stayc