Những bật mí về “chuyện yêu” nếu phụ nữ không biết là sai lầm

0
105
chuyện ấy
Bí mật của “chuyện yêu” mà phụ nữ cần nên biết

Chúng ta đều biết biết “chuyện yêu” là nhu cầu không thể thiếu của các cặp đôi và là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp giữ lửa đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khám phá hết bí mật của “chuyện yêu”. Bài viết sẽ tiết lộ những chia sẻ cực kỳ hấp dẫn xung quanh “chuyện yêu” mà phụ nữ cần nên biết.

Đa số chị em phụ nữ đều có suy nghĩ đàn ông luôn có ham muốn “chuyện yêu” với bất kỳ ai và ở bất kỳ đâu. Nhưng thực tế, không hẳn khi nào họ cũng có mong muốn như vậy. Và còn rất nhiều điều bí mật về chuyện chăn gối mà có vẻ như lâu nay nhiều chị em đã và đang có cái nhìn sai lầm về câu chuyện này.

chuyện ấy

Bí mật của “chuyện yêu” mà phụ nữ cần nên biết

Những lưu ý để làm “chuyện yêu” phụ nữ cần biết

Không phải khi sinh ra phụ nữ đã có sẵn kỹ năng làm “chuyện yêu”. Đó có thể là một quá trình được học hỏi những điều cơ bản nhất từ giảng dạy, từ người bạn tình và sau đó dần tích lũy và nâng cao.

Đàn ông thường yêu bằng mắt nên họ thích nhìn những thứ có tính hấp dẫn. Do đó, đây chính là lý do tại sao cánh mày râu thường xem phim nóng nhiều hơn phái đẹp.

Chị em đừng bao giờ nhầm lẫn giữa tình yêu và tình dục. Hầu hết, phụ nữ chúng ta chỉ dành một phần rất nhỏ cho “chuyện yêu” trong đời sống vợ chồng. Thậm chí còn cho rằng, ham muốn “chuyện yêu” là điều xấu hổ.

Thông thường các chàng có nhu cầu thích được “đụng chạm” gấp đôi so với các nàng. Đôi ba cái cái khẽ chạm cũng có khi là “tín hiệu” các chàng muốn truyền đến cho đối tác ham muốn của mình. Vì vậy, hãy biết hiểu và phản hồi tích cực sẽ khiến chàng không thể nào rời khỏi bạn.

gái đẹp

Phụ nữ nên biết những kỹ năng của “chuyện yêu”

Trải nghiệm của phụ nữ khi làm “chuyện yêu”

Có nhiều cách đem lại khoái cảm khi làm “chuyện yêu”. Do đó, đừng cố ép mình phải “thăng hoa” nếu cả hai không đạt được cùng lúc.

Trải nghiệm “chuyện yêu” lần đầu tiên của bạn rất quan trọng. Nếu lần đó khiến bạn ám ảnh, đừng ngần ngại chia sẻ để tìm liệu pháp trong chuyện chăn gối. Nếu bạn bị mất khoái cảm trong chuyện chăn gối thì đó là điều vô cùng tệ. Hãy xem những trải nghiệm đó là chất xúc tác để giữ lửa đời sống vợ chồng.

Thực tế, phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông. Theo thống kê, con số phụ nữ đạt được khoái cảm thực sự từ “chuyện yêu” chỉ đạt khoảng 20%. Có lẽ vì vậy, trải nghiệm “thăng hoa” lần đầu trong “chuyện yêu”, phụ nữ nên tự mình cảm nhận sẽ được trọn vẹn hơn. Bởi không phải cô gái nào cũng có may mắn trong việc tìm được một người bạn tình có kinh nghiệm giường chiếu để hướng dẫn những điều nữ giới cần khi “yêu” giúp họ tận hưởng cảm xúc lần đầu.

Phụ nữ chỉ có đời sống vợ chồng tốt hơn nếu họ kết hợp được với một người khác phái tâm đầu ý hợp trong “chuyện yêu” cũng có ham muốn tương tự. Sự chênh lệch trong ham muốn “yêu” giữa hai người khác giới cũng chính là nguyên nhân khiến họ cứ mãi “vật lộn” với “chuyện yêu”.

gái đẹp

Trải nghiệm của phụ nữ về “chuyện yêu”

Hiểu biết về bản thân phụ nữ trong “chuyện yêu”

Chị em hãy ngừng lo lắng về chiều cao, cân nặng của mình. Bởi đối với người bạn đời của mình, đàn ông không đánh giá độ hấp dẫn của người phụ nữ qua vòng 1 rực lửa hay vòng 3 nóng bỏng mà điều quan trọng đó chính là tâm hòa hợp.

Bản thân phụ nữ chưa chắc đã hiểu mình muốn gì. Đàn ông cũng chẳng phải là nhà tiên tri. Do đó, họ chẳng thể nào biết được thực tế bạn thích điều gì và cần được làm gì? Hãy chia sẻ và chịu khó tương tác trong trường hợp người ấy chưa hiểu đúng những gì mình mong muốn.

Sau khi sinh, nếu đời sống chăn gối của vợ chồng bạn đang gặp trục trặc, đừng bao giờ suy nghĩ việc phẫu thuật thu nhỏ “cô bé” để cải thiện “chuyện yêu”. Bởi điều này có nguy cơ khiến chị em mất cảm giác vĩnh viễn. Thu hẹp “cô bé” đồng nghĩa bạn phải chọn phương án phẫu thuật cắt bỏ nhiều da. Đây là phần vô cùng nhạy cảm vì nó kết nối với dây thần kinh tạo ra cảm xúc khi được tiếp xúc.

Đừng ngại ngần khi phụ nữ có ham muốn “chuyện yêu” vào ngày đèn đỏ. Điều này vô cùng bình thường vì những cảm giác ham thích “yêu” của phụ nữ cũng sẽ thay đổi theo tần số chu kỳ hàng tháng của họ.

Hôn là một kỹ thuật vô cùng quan trọng khi “yêu”. Nếu anh ấy không biết làm chuyện này, người đàn ông của bạn sẽ khó tạo ra được sự hoàn hảo trong chuyện giường chiếu. Hãy hồi âm để người đàn ông của bạn hoàn hảo hơn.

Việc được thỏa mãn trên giường đều dành cho tất cả. Nhưng để làm được điều đó, cả hai cần có hiểu biết về “chuyện yêu”. Việc trải nghiệm yêu thương, sẵn sàng thử thách và chia sẻ cảm xúc là điều rất quan trọng để đạt hiệu quả “chuyện yêu”.

Để cả hai cùng “thăng hoa” trên giường là điều rất khó. Do đó, bạn đừng giả vờ tỏ ra “thăng hoa” cùng lúc với người bạn đời của mình. Hành động đó dễ khiến cho người đàn ông cảm thấy tự ti vì mình không đủ kỹ năng giúp người bạn đời của mình lên đỉnh.

chuyện ấy

Hiểu biết của phụ nữ về “chuyện yêu”

Trên đây là những bí mật chuyên gia tiết lộ để chị em có thêm kiến thức về “chuyện yêu”. Hãy cùng đọc và suy ngẫm nhé.