Những sai lầm thường gặp của các chàng trong “chuyện ấy”

0
582

Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục là vấn đề nhạy cảm nên thường né tránh khi nhắc đến. Tuy nhiên, theo thống kê, có rất nhiều ưcặp đôi chia tay do những sai lầm trong “chuyện ấy” của các chàng. Vậy đó là những sai lầm gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

“Yêu” theo lối mòn và bỏ qua màn dạo đầu

Sự rập khuôn về từ thế, âu yếm hay dạo đầu…sẽ khiến cuộc yêu trở nên nhàm chán và đơn điệu sau nhiều năm sống chung. Bạn ngại thay đổi và không có mong muốn thay đổi? Vâng, đó cũng là một nguyên nhân lớn giết chết sự lãng mạng và thú vị trong tình yêu.

Đặc biệt, phái mạnh thường có thể khởi đầu và đạt được kích thích rất nhanh, nhưng điều này lại trái ngược hoàn toàn với phái đẹp.

chuyện ấy

Màn dạo đầu là chất xúc tác cho cuộc yêu tuyệt vời

Thay vì thế, bạn tình hãy thử tạo một sự khác biệt bằng những việc làm đơn giản: thay đổi tư thế yêu, khen đối phương trước và trong khi lâm trận…Và hãy bắt đầu nhẹ nhàng từng bước một để đánh thức xúc cảm của nàng bằng cách nắm tay nhau, ôm, hôn một cách chậm rãi để cô ấy cảm nhận được sự trân trọng từ phía bạn. Cảm giác an toàn và chắc chắn chính là chìa khóa trong quan hệ tình dục đối với phụ nữ. Một cái ôm dài, xiết chặt  mang đến nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Điều này chắc chắn sẽ tạo bất ngờ cho các nàng và khiến cho tình cảm thêm phần thăng hoa.

Ngại trao đổi mong muốn và suy nghĩ

Theo các chuyên gia, giao tiếp cởi mở và trung thực là chìa khóa giúp các cặp đôi nâng cao chất lượng và khả năng thỏa mãn về chuyện ấy. Lỗi mà nhiều chàng trai thường mắc đó là họ không thể cởi mở về mong muốn, ham muốn và nhu cầu của mình. Có thể là bạn cảm thấy không cần thiết hoặc đang xấu hổ không biết nói ra thế nào, nhưng im lặng chỉ giết chết những giây phút thăng hoa giữa hai bạn.

chuyện ấy

Trao đổi là cách để đôi bên thấu hiểu nhau hơn

Vợ bạn là phái nữ chính vì thế nhu cầu thấu hiểu luôn được coi trọng, vì vậy bạn nên cởi mở truyện trò, nói ra và lắng nghe. Bạn nên dành cho nhau ít nhất 30 phút để chuyện trò trước khi ngủ và chú ý tắt tất cả các thiết bị điện tử trong thời gian đó để chia sẻ và tâm sự với vợ của mình. Trò chuyện về “chuyện ấy” cũng góp phần kích thích ham muốn gần gũi giữa hai vợ chồng.

Stress kéo dài ảnh hưởng đến đời sống chăn gối

Cuộc sống căng thẳng, mệt mỏi và có thể làm giảm ham muốn của bạn, đặc biệt là nam giới. Những áp lực trong công việc, xã hội luôn xâm chiếm trong suy nghĩ khiến cho bạn không còn tâm trạng nào thoải mái và thích thú trong chuyện yêu. Nếu có, thì chỉ là sự gượng ép và không mang là hạnh phúc và thỏa mãn cho cả hai.

chuyen-ay-1-1518

Stress khiến cho cả hai cảm thấy mệt mỏi và không ham muốn

Hãy tạo ra không gian nghỉ ngơi, dành thời gian cho nhau vào những ngày cuối tuần và tập thói quen cân bằng cuộc sống để duy trì năng lượng tích cực trong tinh thần và thể chất. Thêm vào đó, đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, ham muốn sẽ đến sau sự kích thích, chứ không đến bởi hai bạn đang rảnh rỗi

Không duy trì thường xuyên tần suất quan hệ

Nhiều chàng trai nghĩ rằng, chỉ cần duy trì tần suất quan hệ khi trong thời gian đầu. Tuy nhiên, theo khoa học chứng minh, tần suất quan hệ rời rạc và không thường xuyên sẽ khiến “ngọn lửa yêu” nguội dần. Và đó là nguyên nhân chính khiến cho nhiều cặp đôi lười yêu.

muon-chuyen-yeu-ngay-cang-thang-hoa-hon-cach-tot-nhat-la-dung-lam-gi-ca-phong-thuy-chuyen-vo-chong-vao-ngay-ram-mung-mot-d-1509952517-590-width600height400

Duy trì tần suất yêu giúp cho tình cảm thăng hoa hơn

Hãy tăng cường gần gũi nhau hơn. Quan hệ tình dục giúp cảm thấy bạn yêu hơn, gắn bó hơn với người bạn đời của mình. Sex cũng giúp giải phóng endorphin và dopamine, serotonin và các chất hóa học khác trong não giúp giảm căng thẳng trong ngày và giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Xuất tinh quá sớm hoặc quá muộn

Điều này là đặc biệt quan trọng đối với nam giới. Bạn cần kiểm soát ‘cậu nhỏ’ để có thể xuất tinh vào một thời điểm thích hợp. Xuất tinh quá sớm có thể khiến đối tác của bạn không hài lòng; tuy nhiên xuất tinh quá trễ có thể khiến phụ nữ kiệt sức vì cuộc ‘yêu’ kéo dài quá lâu. Để tránh điều này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu.

Nếu như không thể kiểm soát được, bạn có thể tham vấn và chia sẻ cùng các bác sĩ chuyên khoa để có phương pháp điều trị và khắc phục tốt nhất.